Searching...

Học pha chế trà sữa tại Đà Nẵng

HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA TẠI ĐÀ NẴNG CHƯA BAO GIỜ DỄ ĐẾN THẾ.
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ TỰ TIN TRỞ THÀNH NHỮNG NGƯỜI CHỦ CỦA TƯƠNG LAI VỚI THƯƠNG HIỆU CỦA RIÊNG BẠN
Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ: 0906 54 94 94 - Ms Dung.
Địa chỉ: 137 Tống Phước Phổ, Hải Châu, Đà Nẵng

Tại sao bạn cần phải HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA ĐÀ NẴNG tại trung tâm chúng tôi?
1.      Chúng tôi là chuyên gia đào tạo chủ quán cà phê – trà sữa để mở quán kinh doanh và những người bận rộn.
2.      Chúng tôi mở lớp mỗi ngày, tiện lợi cho học viên sắp xếp thời gian. Không cần chờ lớp đủ học viên, các trung tâm khác có khi chờ đến 3-4 tuần mới mở lớp.
3.      Mỗi lớp học chỉ từ 3-6 học viên nên học viên sẽ được thực hành liên tục.
4.      Nội dung chương trình được thiết lập trên các yếu tố quan trọng nhất, đó là hương vị ngon và giá thành 1 ly nước được giảm xuống thấp nhất! Các công thức dựa trên nền tảng các công thức của các quán có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.
5.      Hướng dẫn tính giá gốc 1 ly nước uống,
6.      Cung cấp các menu mẫu của các quán cà phê – trà sữa hiện nay.
7.      Giới thiệu những nơi mua nguyên liệu pha chế giá rẻ, máy móc và các dụng cụ pha chế mua ở đâu và mua như thế nào để kinh doanh lâu dài và ổn định.
8.      Giảng viên nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm kinh nghiệm đi làm nhiều quán cà phê cao cấp.
9.      Phòng học được cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất, máy lạnh thoáng mát. Trang thiết bị máy móc phục vụ cho pha chế hiện đại.
10.  Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ các học viên mở quán cà phê – trà sữa những tài liệu hướng dẫn quản lý nhân viên pha chế, quản lý nhân viên thu ngân, nhân viên bảo vệ, nhân viên bếp và tất cả các nhân viên trong quán cà phê một cách tốt nhất.


NỘI DUNG KHÓA HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA TẠI ĐÀ NẴNG
Pha trà sữa phong cách mới + Các loại thạch mới + 9 thạch nhà tự làm    
1.      Tìm hiểu xu hướng thị trường trà sữa 2017. Thị trường trà sữa rất đa dạng, phong phú và phát triển mạnh mỗi năm. Qua những kiến thức nền tảng 2017, học viên sẽ nắm bắt được xu hướng cách pha trà sữa hiện nay. Sau khóa học, học viên có thể sáng tạo cách pha trà sữa theo ý tưởng của mình.
2.      Tìm hiểu sự thành công của các thương hiệu nổi tiếng như:
+ Trà sữa Phúc Long
+ Trà sữa Hot And Cold
+ Trà sữa Tiên Hưởng
+ Trà sữa Koi
+ Trà sữa Bobapop
+ Trà sữa Ting Tea
3.      Hướng dẫn cách nấu trân châu hoàng kim y hệt như trà sữa KOI đang nổi tiếng đình đám.
4.      Nghiên cứu nguyên liệu pha chế trà sữa ngon, thiết bị máy móc và dụng cụ pha chế trà sữa hiện đại.
5.      Tổng quan về Barista: Những kỹ năng cần thiết cho một Barista chuyên nghiệp, định nghĩa cafe Espresso,Cappuchino, Lattte, Mocha. Kỹ thuật pha cafe Espresso. Cách lấy/nén/ép café. Các kiểu máy pha cafe Espresso.
6.      Từ đó, thực hành các món thức uống thị trường hay gọi là Cà Phê Sạch, cà phê đá, cà phê sữa đá, cà phê nóng, cà phê sữa nóng.

7.      Thực hành các loại cách nấu trà sữa như trà sữa túi lọc, trà sữa phong cách truyền thống Việt Nam, học pha chế trà sữa Đài Loan, trà sữa Thái Lan.
8.      Thực hành làm 2 công thức trà sữa của PL và Urmacha. Hướng dẫn pha trà đào ngon như PL.
9.      Thực hành các món trà sữa trân châu kết hợp với hương như trà sữa bạc hà, trà sữa dâu, trà sữa kiwi, trà sữa dưa lưới… với thạch dừa, thạch dẻo
10.  Thực hành các món đặc biệt như trà đào, trà chanh, trà vải, trà tắc, trà dâu, trà kiwi, trà bạc hà, trà đào Cozy, trà táo Cozy, trà dâu Liptop, trà gừng…
11.  Thực hành trà vải nhé!
12.  Thực hành món Latte Matcha
13.  Thực hành nấu trân châu đen, trân châu trắng
14.  Thực hành trà sữa với lớp váng sữa Milk foam siêu ngon
15.  Thực hành tự làm thạch trân châu trắng giống 90% y như trà sữa Gongcha nổi tiếng.
16.  Giới thiệu hàng loạt các loại thạch cho trà sữa trên thị trường hiện nay như thạch trái cây các loại như: thạch dâu, thạch nha đam (lô hội), thạch chanh dây, thạch cafe, thạch trà xanh, thạch khoai môn, thạch táo, thạch kiwi, thạch yogurt, thạch phúc bồn tử, thạch socola, thạch việt quất, thạch vỏ cam…
17.  Thực hành hồng trà truyền thống, hồng trà kết hợp, hồng trà milk foam. Lục trà truyền thống, lục trà kết hợp, lục trà milk foam
18.  ĐẶC BIỆT, học viên sẽ được thực hành 9 loại thạch tự làm!
+ Tự làm và nấu trân châu đen mật ong, trân châu trà xanh MỚI, trân châu tuyết trắng.
+ Thạch củ năng dâu, thạch củ năng curacao (màu xanh dương) và bạc hà.
+ Các loại thạch khúc bạch phô mai, thạch khúc bạch trà xanh, khúc bạch cà phê.
+ Các loại thạch phô mai, bổ sung hương dâu, bạc hà.
+ Thạch pudding bánh flan trứng cho trà sữa, flan dâu, flan socola, flan dưa gang, flan khoai môn.
+ Thạch khoai mỡ.
+ Váng sữa dành cho hồng trà!
+ Hướng dẫn cách làm loại thạch siêu bự siêu!
+ Và đặc biệt là Thạch mochi dẻo tự làm luôn, không bị rã trong nước nhé!!!
17. GIỚI THIỆU CÁC LOẠI THẠCH TRÀ SỮA MỚI 2017: Thạch 3Q ngọc trai, trân châu trắng của thương hiệu trà sữa Gongcha
-> Hỗ trợ tài liệu hướng dẫn Quản lý nhân viên chặt chẽ: Thoải mái đi chơi không lo quán?
-> Tính giá thành các loại đồ uống và cung cấp menu tiêu biểu quán trà sữa.

-> Tư vấn pha chế vĩnh viễn.

3 nhận xét:

 
Back to top!