Searching...

Học nghiệp vụ lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng

Đào tạo nghiệp vụ lễ tân tại Đà Nẵng
Học lễ tân khách sạn ở đà nẵng nhanh- chuyên nghiệp- có việc ngay.
I. Mục tiêu khóa học:
- Cung cấp kiến thức về quy trình Nghiệp vụ Lễ tân, có khả năng giao tiếp với trình độ tiếng Anh, thành thạo về nghe và nói. Mặt khác, học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về tổng quan du lịch, tâm lý du khách, marketing du lịch, địa lý du lịch, lịch sử văn hóa...
II. Đối tượng tham dự khóa học nghiệp vụ: Học viên Tốt nghiệp THCS trở lên hoặc văn bằng tương đương
III. Nội dung khóa học:
1. Các môn cơ sở:
- Tâm lý khách du lịch
 - Kỹ năng giao tiếp
2. Các môn nghiệp vụ:
- Giới thiệu về bộ phận Lễ Tân
- Chuẩn bị cho công việc
- Kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết than phiền của khách
- Đặt buồng
- Thủ tục nhận buồng và đăng ký
- Các dịch vụ cho khách trong khách sạn
- Thủ tục trả buồng và nghiệp vụ thu ngân
-  Hệ thống máy vi tính ở bộ phận Lễ Tân
-  Bán hàng và tiếp thị
- Các xu hướng toàn cầu
3.Thời gian, địa điểm học tập và học phí:
- Thời gian: 2 tháng - 3 buổi trên tuần
- Học phí: 2.500.000đ / 1 khóa học/ 1 học viên
   4.Thủ tục nhập học:
- Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của Trường
- Bản sao bằng TN THCS, THPT hoặc văn bằng tương đương
- Ba ảnh 3x4 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh
===> Ngoài ra còn có các khóa học khác chuyên ngành du lịch - khách sạn - nhiều cơ hội việc làm - đào tạo kèm tiếng anh chuyên ngành 

⇛KHÓA HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
Đối tượng học:  Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên; Cán bộ, nhân viên đang làm việc ở các cơ sở; nhà hàng, khách sạn muốn nâng cao nghiệp vụ; Các đối tượng tự do khác có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ.




THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
- Lớp quản trị nhà hàng, khách sạn: Học 3 tháng
- Học và thực hành, thực tập sáng hoặc chiều
NỘI DUNG ĐÀO TẠO:
- Quản trị nguồn nhân lực
- Quản trị tài chính
- Quản trị lễ tân
- Quản trị buồng phòng
- Tâm lý và kĩ năng giao tiếp
HỌC PHÍ:
- 3.000.000đ/khóa học (3 tháng)
CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP:
- Được đi thực tập trong các nhà hàng, khách sạn lớn tại Đà Nẵng
- Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên được cấp văn bằng chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc.
- Được giới thiệu việc làm miễn phí.
HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC:
- Đơn đăng ký học nghề theo mẫu
- Chứng minh thư phô tô
- 2 ảnh 3 x 4 (ghi rõ học tên và ngày tháng năm sinh)
------------------
TCV ENGLISH CENTER - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TẠI ĐÀ NẴNG
Văn phòng: 120 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng.
Hotline tư vấn 24/24: 0906 54 94 94 Ms Dung.
Fanpage: https://www.facebook.com/lophoctienganhgiaotiepcobanotaidanang/


I.
MỤC TIÊU KHÓA HỌC:
 Sau khi học xong khóa học này, người học có khả năng:
- Về kiến thức: Xác định được các mối quan hệ giữa bộ phận phục vụ ăn uống với các bộ phận khác có liên quan; trình bày được các nguyên tắc, qui trình phục vụ thức ăn, đồ uống theo các kiểu phục vụ; liệt kê được các trang thiết bị, dụng cụ chủ yếu của nhà hàng;các công việc cần thiết trong nhà hàng phải được chuẩn bị trước khi phục vụ.
- Về kỹ năngVệ sinh các trang thiết bị, các dụng cụ ăn uống và bề mặt sàn nhà theo đúng quy trình.
    + Gấp khăn ăn và trải khăn bàn đúng tiêu chuẩn.
    + Đặt bàn ăn sáng, trưa - tối Âu, Á theo đúng tiêu chuẩn.
    + Phục vụ thức ăn trong nhà hàng và trong phòng khách theo đúng tiêu chuẩn;
    + Phục vụ đồ uống trong nhà hàng và trong phòng khách theo đúng tiêu chuẩn;
    + Ứng dụng được các nguyên tắc bảo đảm an ninh, an toàn đã được học trong công việc hàng ngày.
    + Xây dựng kế hoạch phục vụ, chuẩn bị và bố trí phục vụ tiệc trong nhà hàng và tiệc bên ngoài khách sạn;
        - Về thái độ: tác phong nhanh nhẹn, có ý thức học tập.
II.NỘI DUNG KHÓA HỌC:
Bài 1: Chuẩn bị làm việc
1.1. Trang phục vệ sinh cá nhân
1.2. Tác phong chuyên nghiệp
Bài 2: Giới thiệu dụng cụ nhà hàng – kỹ thuật gấp khăn ăn và trải khăn bàn
2.1. Giới thiệu dụng cụ nhà hàng.
2.2. Kỹ thuật gấp khăn ăn.     
2.3. Kỹ thuật trải gấp khăn bàn.
Bài 3: Vệ sinh nhà hàng – vệ sinh dụng cụ
3.1. Vệ sinh nhà hàng.
3.2. Vệ sinh dụng cụ.
Bài 4: Kỹ thuật đặt bàn ăn điểm tâm
4.1. Kỹ thuật đặt bàn ăn sáng Âu
4.2. Kỹ thuật đặt bàn ăn sáng Á
Bài 5: Kỹ thuật đặt bàn ăn trưa – tối Âu
5.1. Khái quát về ăn bữa trưa – tối Âu
5.2. Kỹ thuật đặt bàn ăn trưa – tối Âu
Bài 6: Kỹ thuật đặt bàn ăn trưa – tối Á
6.1. Khái quát về bữa ăn trưa – tối Á
6.2. Kỹ thuật đặt bàn ăn trưa – tối Á
II. HỌC PHÍ: 
- Học phí 3.000.000 đ/ khóa học hai tháng ( có chương trình giảm học phí từng thời điểm khi đăng ký trước ngày khai giảng,...)
- Thủ tục đăng ký nhanh gọn, hồ sơ đơn giản.
Ngoài ra trung tâm còn có các khóa học về dịch vụ quản trị khách sạn, lễ tân , buồng phòng, các khóa học tiếng anh bổ trợ cho các ngành nghề,.....
------------------
TCV ENGLISH CENTER - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TẠI ĐÀ NẴNG
Văn phòng: 120 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng.
Hotline tư vấn 24/24: 0906 54 94 94 Ms Dung.
Fanpage: https://www.facebook.com/lophoctienganhgiaotiepcobanotaidanang/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Back to top!